Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam và Hội Doanh nghiệp Tân Phú.

Địa chỉ: 345 Bùi Thị Xuân, KP Tân Phước, P.Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: vantaivananh2016@gmail.com

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam và Hội Doanh nghiệp Tân Phú.

  Trong thời gian qua, Hội QNB luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội QNB xác định mối liên kết giữa Hội với các Cộng đồng doanh nghiệp là một xu thế phổ biến và tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh hiện nay. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội giao thương hợp tác cho các Hội viên.

  Nghi thức ký kết thỏa thuận giữa Hội QNB và Hội DN Tân Phú

  Cụ thể mục tiêu đó, tối qua ngày 9/10/2020, tại trung tâm Hội nghị Melisa Center địa chỉ 83 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam và Hội Doanh nghiệp Tân Phú trước sự chứng kiến của các Lãnh đạo Quận và hơn 200 Hội viên hai Hội. Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện, đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực giữa hai Hội.

  Nội dung ký kết như sau:
  1. Phối hợp tổ chức hoặc cùng tham gia chương trình cafe kết nối mở rộng giữa hai Bên theo định kỳ, kết hợp với chương trình đào tạo, hội thảo, giao lưu, giao thương.
  2. Phối hợp tổ chức hoặc cùng tham gia chương trình kết nối giao thương.
  3. Tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ, bóng đá, tennis,…
  4. Hỗ trợ giới thiệu Hội viên cho nhau
  5. Tương ứng mỗi chương trình sẽ có kế hoạch chi tiết cụ thể về sự phối hợp.

  Tham dự Lễ ký kết, có Đồng chí Nguyễn Công Chánh - Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú, đồng chí Phạm Hưng Quốc Bảo - Phó Bí thư TT Quận Ủy Quận Tân Phú, Ông Nguyễn Xuân Hàn - Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM.

  Đại diện phía Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam có Ông Trần Vũ Lê – Chủ tịch Hội, Ông Lê Văn Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội, Ông Hứa Phú Doãn – Cố vấn.

  Đại diện phía Hội Doanh nghiệp Tân Phú có Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội, Ông Nguyễn Đình Hãn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội, Ông Trần Minh Thanh - Ủy viên Ban thường vụ, Bà Lê Mộng Kim Trinh - Ủy viên Ban thường vụ

  Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội cho biết “Chúng tôi thực hiện việc ký kết này dựa vào nhu cầu thực tế theo chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Công Chánh, các Hội viên của hai Hội sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong việc kết nối này, đây là một việc rất ý nghĩa cho cả hai Hội". 

  Đồng quan điểm với Ông Nguyễn Viết Toàn, Ông Trần Vũ Lê – Chủ tịch Hội QNB gửi lời cảm ơn đến tất cả các vị lãnh đạo và Hội Doanh nghiệp Tân Phú đã tạo điều kiện cho buổi lễ ký kết giữa hai Hội diễn ra thành công.

  Đại diện Hội QNB và Hội DN Tân Phú chụp hình lưu niệm Lễ ký kết thành công tốt đẹp

  Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và cùng nhau phát triển. Hai Hội bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác này.

  Bên cạnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, tối qua Hội QNB đã trao ủng hộ 20 triệu đồng cho "Quỹ vì Người nghèo Quận Tân Phú" do Mặt Trận Tổ Quốc Quận Tân Phú phát động trong chương trình “Doanh nhân Tân Phú chào mừng ngày 13/10”.

  Ông Lê Văn Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực, đại diện Hội QNB lên trao 20 triệu đồng cho "Quỹ vì người nghèo"

  Ông Trần Vũ Lê, Ông Lê Văn Hùng và Ông Hứa Phú Doãn chụp hình lưu niệm tại sự kiện

  Ông Huỳnh Thanh Công - Giám đốc Công ty Chuyên in Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp của QNB tham gia trưng bày tại sự kiện.

  Nguồn: qnb.net.vn

  Bài viết khác
  Dịch vụ nổi bật
  Zalo
  Hotline
  0905 311 115