Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía nam chính thức ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 345 Bùi Thị Xuân, KP Tân Phước, P.Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: vantaivananh2016@gmail.com

Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía nam chính thức ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh

  Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam (Quảng Nam Business – QNB) với bề dày lịch sử được thành lập đã hơn 20 năm. là tổ chức tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nhân nhằm mục đích liên kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam và các tỉnh phía Nam.

  Nhà báo Mai Phúc phó chủ tịch hội doanh nhân Quảng Nam phía nam phát biểu khai mạc hội nghị

   Trong đó nhiều hoạt động gắn kết, sẽ chia cùng nhau giúp sức vươn lên trong cộng đồng đã được thực hiện, đặc biệt hoạt động của các doanh nhân, doanh nghiệp ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả .Xuất phát từ tấm lòng chung tay xây dựng quê hương, hướng về mảnh đất Quảng Nam yêu thương, nhiều tổ chức đồng hương huyện đã ra đời nhiều CLB doanh nhân và hoạt động rất hiệu quả như CLB QNH, CLB doanh nhân Duy xuyên…

  Ông Trần Vũ Lê - Chủ tịch QNB cho biết Hội có khoảng 200 hội viên là các doanh nhân quê Quảng Nam hiện đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

  Đặc biệt, QNB còn mang ý nghĩa là đầu mối thúc đẩy và phát triển quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam với các cơ quan nhà nước nhằm mang lại hiệu quả chính đáng và hợp pháp cho các doanh nhân, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học công nghệ với các tổ chức quốc tế trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

  Ông Trần Vũ Lê - chủ tịch hội Doanh nhân Quảng Nam phía nam luôn tạo mọi điều kiện để cho hội viên phát triển kinh tế

  Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí để giới thiệu Giải golf QNB 2019 và chuỗi sự kiện chào mừng lễ ra mắt Hội tại TP.HCM, ông Nguyễn Đình Hùng – Trưởng BTC Giải golf QNB cho biết: “Giải golf QNB chào mừng lễ ra mắt Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam diễn ra vào ngày 27/9/2019 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 216 golfers, nhằm kết nối các quan hệ thân tình trong cộng đồng doanh nhân QNB, tạo cơ hội mở rộng giao lưu, xây dựng “hệ sinh thái văn hóa” doanh nhân Quảng Nam”.

  Với sự vận động từ chính trong cộng đồng doanh nhân của mình, tổng giải thưởng cho giải golf QNB lên đến 5,9 tỉ đồng. Trong đó, giá trị nhất là ba giải thưởng Hole in One (1 gậy vào lỗ) với 1 tỉ đồng tiền mặt và hai giải thưởng còn lại là hai chiếc xe hơi trị giá 1 tỉ đồng/xe.

  Theo QNB, nội dung tọa đàm dự kiến kêu gọi đầu tư tại tỉnh Quảng Nam về khu công nghiệp, khu dân cư, resort; sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ y tế, giáo dục, tài chính, công nông nghiệp. Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Nam cũng sẽ có các chính sách ưu đãi: Tiền và thời gian thuê đất, miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, ưu đãi vay vốn, giải đáp các vấn đề doanh nghiệp đang quan tâm.

   

  Phú Quốc – Hoàng Phúc

  Bài viết khác
  Dịch vụ nổi bật
  Zalo
  Hotline
  0905 311 115