DỊCH VỤ VẬN TẢI NAM - BẮC VÀ NGƯỢC LẠI

Địa chỉ: 345 Bùi Thị Xuân, KP Tân Phước, P.Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: vantaivananh2016@gmail.com

DỊCH VỤ VẬN TẢI NAM - BẮC VÀ NGƯỢC LẠI

  Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa nội địa. Thế mạnh chủ yếu của công ty vận tải Vân Anh là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam dọc theo quốc lộ 1A.

    Chúng tôi nhận giao hàng đến tất cả các tỉnh miền Trung và miền Bắc Việt Nam, với số lượng đầu xe đa dạng, đủ loại trọng tải từ 3 đến 33 tấn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng từ những khách hàng lẻ đến các khách hàng doanh nghiệp.

    Hằng ngày, ít nhất sẽ có 1 chuyến xe vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam xuất bến từ kho bãi của công ty vận tải Vân Anh (Địa chỉ: bãi xe 345 Bùi Thị Xuân, KP Tân Phước, P.Tân Bình,Dĩ An, Bình Dương) vào khung giờ định kỳ 18h mỗi ngày.

    Với địa điểm kho bãi thuận lợi, nằm ngay Vòng Xoay An Phú, giúp cho việc giao dịch hàng hóa giữa Vận Tải Vân Anh và quí khách được dễ dàng và thuận tiện hơn.

   Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận chở hàng lẻ, ghép hàng nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển cho các khách hàng. Bởi vì Vận Tải Vân Anh hiểu được, chi phí vận chuyển luôn là một vấn đề khó khăn trong mỗi giao dich mua bán của các doanh nghiệp.

    Do đó, chúng tôi luôn tìm giải pháp để có thể vừa cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam giá rẻ mà lại đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa của quí khách một cách tuyệt đối.

  Vận Tải Vân Anh nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ những mặt hàng nhỏ nhẹ đến những mặt hàng nặng cồng kềnh nhất. Đặc biệt, với những mặt hàng dễ vỡ, khó vận chuyển hoặc đòi hỏi sự kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cũng sẽ có những phương pháp đóng gói an toàn, sắp xếp cẩn thận và logic giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nhất để quí khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho Vận Tải Vân Anh

   

  Bài viết khác
  Dịch vụ nổi bật
  Zalo
  Hotline
  0905 311 115